VIDEO – Câu chuyện thần đèn

VIDEO – Câu chuyện thần đèn

Thử tưởng tượng nếu một ngày, bạn tìm thấy đèn thần ở công ty. Thần đèn cho tất cả những người có mặt 1 điều ước, vậy bạn sẽ ước gì?

Thế nhưng, bạn cũng cần chú ý có những ai trong căn phòng đó, và chọn thời điểm nào để đưa ra điều ước của mình Là bạn – anh chàng nhân viên mẫn cán, cô thư ký xinh đẹp hay sếp – người quyết định tất cả mọi việc? Cùng xem video với Rehoboth Việt Nam và đưa ra bài học cho chính mình cũng như áp dụng vào công việc kinh doanh nhé!

Câu chuyện Thần đèn

[VIDEO] THẦN ĐÈN!!! Tôi ước rằng……~!!Nhưng khoan đã, nếu thần đèn xuất hiện tại văn phòng thì ai là người nên ước đầu tiên? Là bạn – anh chàng nhân viên mẫn cán, cô thư ký xinh đẹp hay sếp – người quyết định tất cả mọi việc?—————————————————————Rehoboth Việt NamHotline: 1900.0354Email: rehoboth@egroup.vnWebsite: http://rehoboth.com.vnĐịa chỉ: Tầng 5, Tháp C, Tòa nhà Central Field 219 Trung Kính, Hà Nội#rehobothvietnam #vanphongtrongoi #daotaochuyensau #ketnoidautu #chiasekienthuc #chuongtrinheip #essentialincubationprogram #startup #coworkingspace #espcapital

Posted by Rehoboth Việt Nam on Monday, September 2, 2019
No Comments

Post A Comment