THƯ CÁM ƠN NỘI BỘ – 회사 내부 감사의 편지

THƯ CÁM ƠN NỘI BỘ – 회사 내부 감사의 편지

Thư cám ơn nội bộ:

Hôm nay là lễ kỷ niệm năm đầu tiên của Rehoboth Việt Nam, mặc dù bữa tiệc nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn với tất cả chúng ta. Ngày 10/1/2019, Rehoboth Việt Nam chính thức được ra mắt với kỳ vọng không chỉ mang tới không gian làm việc được tích hợp đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế, mà còn mang tới những chương trình tư vấn, hỗ trợ khởi nghiệp dành cho startup Việt. Đặc biệt, chương trình đào tạo khởi nghiệp do Rehoboth Hàn Quốc – vườn ươm hỗ trợ khởi nghiệp được chính phủ Hàn Quốc tín nhiệm hơn 20 năm cũng đang trong quá trình chỉnh sửa phù hợp với thị trường Việt Nam.

오늘은 베트남 르호봇의 첫 일주년입니다. 이렇게 간단하게 하는데 우리 회사에 아주 큰 보람 있는 행사입니다. 2019 년 1 월 10 일에는 베트남 르호봇은 정식적으로 오픈닝되어 가지고 국제적 기준에 맞추며 현대적인 코워킹 공간 뿐만 아니라 베트남 스타트업을 위한 창업 교육 및 지원 프로그램까지도 제공해 주는 센터인 기대를 가지고 있습니다. 특히 한국 정부에서의 20 년간 신뢰 받아 온 창업 지원 인큐베이터인 한국 르호봇에서 양도해 주는 인큐베이션 프로그램도 베트남 시장에 맞게 조정해 준비중입니다.

Chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua lời cám ơn đến Shark Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Tập đoàn Egroup, người đã trực tiếp sang Hàn Quốc để tìm kiếm vườn ươm khởi nghiệp uy tín mang về cho startup Việt. Và Shark đã tìm thấy Rehoboth – nơi có chương trình đào tạo khởi nghiệp nổi bật đã hỗ trợ hơn 4500 startup và doanh nghiệp tại Hàn Quốc, Trung Quốc. Đó cũng chính là lý do mà tôi và các bạn hiện diện ở đây với lý tưởng mang tới sự hỗ trợ hoàn hảo nhất cho startup Việt Nam.

확실히 이그룹 회장인 Shark Nguyen Ngoc Thuy 에게도 뜻깊은 감사한단말을 전해 드리고 싶습니다. 한국에 직접 가서 베트남 스타트업을 위해 고품질 창업 지원 노하우를 발견하셨습니다. 바로 한국 르호봇입니다. 한국 시장에서 뛰어나는 창업 교육 프로그램을 진행하며 약 4500 한국과 중국나라의 스타트업이나 기업을 지원해 왔습니다. 그 것도 바로 저와 여러분은 이 자리에 모여 있는 이유입니다. 베트남 스타트업을 위해 가장 완벽한 지원을 하도록 하기 때문입니다.

Thay mặt Ban lãnh đạo Rehoboth Việt Nam, tôi vô cùng trân trọng và tự hào về sự nỗ lực cống hiến vì công việc của các bạn trong suốt thời gian vừa qua.

베트남 르호봇 운영진 대표하여 저는 그동안 여러분의 노력과 공헌에 대해 아주 자랑스럽게 생각합니다.

1 năm – một chặng đường hình thành, duy trì và phát triển không dài nhưng phản ánh nỗ lực của cả một tập thể. Chúng ta có thể bắt đầu làm việc tại Rehoboth Việt Nam vào những thời điểm khác nhau, nhưng tôi mong rằng các bạn sẽ gắn bó và cùng nhau tạo nên sức mạnh khổng lồ đưa Rehoboth phát triển thần tốc trong năm 2020.

1 년- 설립되어 성장중인 긴 과정이 아니라도 우리인 한 단체의 노력을 보여 줄 수 있는 기간이라고 합니다. 각명 다른 사정에 우리 회사에서 일하기 시작하였으나 저는 한 가지만 바랍니다. 우리는 계속 협력하면서 2020 년에 르호봇이 급속히 발전하도록 함께 노력하면 좋겠습니다.

Việt Nam có rất nhiều startup non trẻ, họ thiếu kinh nghiệm và trải qua những khó khăn, vấp ngã không đáng có nếu trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Với kinh nghiệm 17 năm làm việc trong cơ quan hỗ trợ startup của chính phủ Hàn Quốc và trong 3 năm gần đây đã hỗ trợ hơn 300 startup tại Hàn Quốc, tôi mong bản thân có nhiều cơ hội giúp đỡ các startup Việt Nam. Và các bạn chính là người làm điều đó cùng tôi! Startup Việt Nam có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, hãy giúp họ biến ý tưởng trở nên khả thi và tự đứng vững trên đôi chân mình!

베트남 시장에 아직 어리고 경험이 부족한 스타트업들이 많다고 보입니다. 그들 충본히 지식과 스킬을 가지고 있으면 이러한 어려움을 겪지 않았을거라고 생각합니다. 한국에서 17 년간 스타트업을 지원하는 일을 했고, 최근 3 년간 약 300 스타트업들 지원해 준 경험으로 저는 베트남 스타트업에게도 도와 주고 싶습니다. 그리고 여러분은 바로 저와 함께 그 도움을 진행하는 분들입니다. 베트남 스타트업들 독특하고 창의적인 아이디어를 아주 많이 가지고 있이니 그 아이디어가 셀제로 이루어지도록 도와 줍시다!
Hiện tại, chúng ta có 1 trung tâm tại 219 Trung Kính. Nhưng chúng ta sẽ không dừng tại đây, hơn 5 cơ sở chi nhánh tại Hà Nội sẽ được mở ra trong năm 2020. Không chỉ vậy, chúng ta sẽ thực hiện kế hoạch Nam tiến và mở 1 trung tâm lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng trong năm nay. Để hoàn thành tốt mục tiêu này, mỗi người chúng ta hãy dồn 200% sức lực và sự nhiệt huyết cho công việc của cá nhân, hỗ trợ nhau vì mục tiêu chung.

현재 219 쭝낑 센터밖에 없는데 2020 년중에 하노이에 5 지점 더 설립할 예정입니다. 게다가 하노이말고 호치민에도 한 큰 센터를 열릴 계획입니다. 이 목표들을 잘 달성할 수 있기 위해 우리는 200% 힘을 쏟으면 열정적으로 갑시다.

Một lần nữa thay mặt Ban lãnh đạo Rehoboth Việt Nam, tôi trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể nhân viên trong công ty. Rất mong tất cả chúng ta tiếp tục giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và phát huy tâm, tài, trí, lực của mình vì mục tiêu năm 2020.

마지막으로 베트남 르호봇 운영진 대표하여 우리 회사의 모든 사원들에게 다시 한번 감사한단 말을 전하고 싶습니다. 2020 년 목표를 위해 우리는 모두 손을 잡고 같이 노력합시다.

Chúc mừng Rehoboth Việt Nam kỷ niệm 1 năm!
베트남 르호봇의 1 주년 축하합니다!

Giám đốc trung tâm
Lee Hyun Kyu
센터장
이현규

No Comments

Post A Comment