Khởi nghiệp không có kiến thức thì chỉ là 1 canh bạc đỏ đen

Khởi nghiệp không có kiến thức thì chỉ là 1 canh bạc đỏ đen

90% startup “chết yểu” chỉ sau 3 năm đầu tiên bởi sự thiếu hụt về kiến thức, kỹ năng và vốn. Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần có ý tưởng hay là bạn có thể thành công.

startup thiếu hụt kiến thức

Ngay tại Silicon Valley, những ý tưởng độc đáo, mới lạ chết mỗi ngày, thậm chí còn chưa kịp đưa ra thị trường hay đặt một cái tên. Tất cả vấn đề nằm ở kiến thức!
Startup Việt Nam có 1 thiệt thòi lớn so với các startup thế giới, bởi họ chưa có nhiều cơ hội để tiếp cận với những ý tưởng hay, tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất và đặc biệt là các khóa học đào tạo chuyên sâu dành riêng cho startup. Nếu không có dủ kiến thức thì điều duy nhất bạn có thể mong chờ là vận may, vậy thì có khác gì 1 canh bạc đỏ đen?

kiến thức là yếu tố quan tọng khi muốn khởi nghiệp

Tại Hàn Quốc, chính phủ đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ khởi nghiệp từ năm 1968. Rehoboth tại Hàn Quốc cũng là vườn ươm khởi nghiệp uy tín, được chính phủ ủy thác nhiều cuộc thi khởi nghiệp quốc gia nhờ có hệ thống chương trình đào tạo khởi nghiệp bài bản và thực tiễn. Đây là chương trình đào tạo hàng đầu đã giúp các startup Hàn Quốc trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực tế để mở rộng hoạt động, tự tin gọi vốn và xâm nhập vào các thị trường Châu Á, Châu Âu.

Tin vui cho những ai đã, đang và mong muốn khởi nghiệp tại Việt Nam: Chương trình đào tạo khởi nghiệp đến từ Hàn Quốc sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020! Nếu bạn quan tâm đến chương trình này, vui lòng liên hệ Rehoboth Việt Nam để nhận thông báo sớm nhất!

No Comments

Post A Comment