Điểm tin VTC1 về Rehoboth Việt Nam

Điểm tin VTC1 về Rehoboth Việt Nam

 Rehoboth Việt Nam trên điểm tin Chương trình VTC1 22h + II – VTC1 Tin Tức

Mô hình vườn ươm khởi nghiệp đã có mặt trên thế giới gần 2 thập kỷ nhưng chỉ được biết đến tại Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây. Đây là nơi giúp các startup hoàn thiện toàn diện với những hỗ trợ đặc trưng và các khóa đào tạo chuyên sâu phù hợp với từng lĩnh vực.
Cùng tìm hiểu rõ hơn về Rehoboth Việt Nam – một trong những vườn ươm khởi nghiệp uy tín dành cho startup Việt thông qua điểm tin chương trình 22H của VTC1 nhé!

Vườn ươm khởi nghiệp Rehoboth Việt Nam

📺 Rehoboth Việt Nam trên Chương trình VTC1 22h + II – VTC1 Tin TứcMô hình vườn ươm khởi nghiệp đã có mặt trên thế giới gần 2 thập kỷ nhưng chỉ được biết đến tại Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây. Đây là nơi giúp các startup hoàn thiện toàn diện với những hỗ trợ đặc trưng và các khóa đào tạo chuyên sâu phù hợp với từng lĩnh vực. Cùng tìm hiểu rõ hơn về Rehoboth Việt Nam – một trong những vườn ươm khởi nghiệp uy tín dành cho startup Việt!————————————————————-Rehoboth Việt NamHotline: 1900.0354Email: rehoboth@egroup.vnWebsite: http://rehoboth.com.vnĐịa chỉ: Tầng 5, Tháp C, Tòa nhà Central Field 219 Trung Kính, Hà Nội#rehobothvietnam #vanphongtrongoi #daotaochuyensau #ketnoidautu #startup #coworkingspace #egroup #sharkthuy

Posted by Rehoboth Việt Nam on Tuesday, October 15, 2019
Điểm tin 22H của VTC1 nhé!
No Comments

Post A Comment