Korea – Vietnam Startup Ecosystem Forum tại Rehoboth

Korea – Vietnam Startup Ecosystem Forum tại Rehoboth

Vào hai ngày 1 & 2/7/2019, Rehoboth Việt Nam tổ chức chương trình Korea – Vietnam Startup Ecosystem Forum với mục tiêu giúp các cá nhân và tổ chức Hàn Quốc tìm hiểu, nắm bắt cơ hội kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam với sự tham gia của các giáo sư và sinh viên Trường đại học Keimyung Hàn Quốc và KAEE – Korea Association of Entrepreneurship Education (Hiệp hội giáo dục khởi nghiệp Hàn Quốc).

Chương trình Korea - Vietnam Startup Ecosystem Forum
Đại diện KOTRA Hanoi – Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc chia sẻ về những đặc điểm của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.
Chương trình Korea - Vietnam Startup Ecosystem Forum
Ông Lê Thái Dương – Phó giám đốc Rehoboth Việt Nam phân tích cơ hội cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam
Tiến sĩ Lee Kye Sun – Trưởng khoa Ngôn ngữ Hàn quốc trường Đại học Thăng long nói về môi trường làm việc thực tế tại Việt Nam

Cũng trong chương trình Korea – Vietnam Startup Ecosystem Forum, Rehoboth Việt Nam đã cùng Đại học Keimyung Hàn Quốc ký hiệp định MOU nhằm hợp tác đào tạo khởi nghiệp cho vườn ươm tại Việt Nam. Điều này mang đến những thay đổi để nâng cao chất lượng chương trình đào tạo cho startup của Rehoboth Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Chương trình Korea - Vietnam Startup Ecosystem Forum
Chia sẻ giữa startup tại Rehoboth Việt Nam và các giáo sư của trường đại học Keimyung Hàn Quốc
Buổi lễ ký kết MOU Rehoboth Việt Nam và Đại học Keimyung Hàn quốc
Đại diện Đại học Keimyung Hàn Quốc và Rehoboth Việt Nam chụp ảnh lưu niệm
No Comments

Post A Comment