8 loại hình văn hóa doanh nghiệp theo Harvard Business Review

8 loại hình văn hóa doanh nghiệp theo Harvard Business Review

Dựa trên tiêu chí về sự tương tác của các thành viên trong tổ chức và khả năng phản ứng với các thay đổi, Harvard Business Review đã phân loại 8 kiểu văn hóa doanh nghiệp đặc trưng trong doanh nghiệp.
1. Văn hóa quan tâm (caring-culture)
2. Văn hóa mục tiêu (purpose-culture)
3. Văn hóa học tập (learning-culture)
4. Văn hóa tận hưởng (enjoyment-culture)
5. Văn hóa kết quả (results-culture)
6. Văn hóa chuyên chế (authority-culture)
7. Văn hóa trật tự (order-culture)
8. Văn hóa an toàn (safety-culture
Mỗi doanh nghiệp sẽ phù hợp với một loại văn hóa nhất định hoặc tìm cách hòa trộn để tạo ra nét văn hóa đặc trưng giúp lãnh đạo dẫn dắt nhân viên một cách hiệu quả và đạt được những mục tiêu to lớn hơn. Cùng Rehoboth Việt Nam phân tích nhé!

8 loại hình văn hóa doanh nghiệp đặc trưng theo Harvard Business Review

👨‍💼 8 loại hình văn hóa doanh nghiệp đặc trưng theo Harvard Business ReviewDựa trên tiêu chí về sự tương tác của các thành viên trong tổ chức và khả năng phản ứng với các thay đổi, Harvard Business Review đã phân loại 8 kiểu văn hóa doanh nghiệp đặc trưng trong doanh nghiệp.1. Văn hóa quan tâm (caring-culture)2. Văn hóa mục tiêu (purpose-culture)3. Văn hóa học tập (learning-culture)4. Văn hóa tận hưởng (enjoyment-culture)5. Văn hóa kết quả (results-culture)6. Văn hóa chuyên chế (authority-culture)7. Văn hóa trật tự (order-culture)8. Văn hóa an toàn (safety-cultureMỗi doanh nghiệp sẽ phù hợp với một loại văn hóa nhất định hoặc tìm cách hòa trộn để tạo ra nét văn hóa đặc trưng giúp lãnh đạo dẫn dắt nhân viên một cách hiệu quả và đạt được những mục tiêu to lớn hơn. Văn hóa doanh nghiệp bạn là mục tiêu, quan tâm hay kết quả? Cùng xem video và phân tích nhé!————————————————————–Rehoboth Việt NamHotline: 1900.0354Email: rehoboth@egroup.vnWebsite: http://rehoboth.com.vnĐịa chỉ: Tầng 5, Tháp C, Tòa nhà Central Field 219 Trung Kính, Hà Nội#rehobothvietnam #vanphongtrongoi #daotaochuyensau #ketnoidautu #startup #coworkingspace #egroup #sharkthuy

Posted by Rehoboth Việt Nam on Thursday, October 10, 2019
No Comments

Post A Comment